Viện Nghiên Cứu Sato

Định hướng nghiên cứu Phát triển sản phẩm tại  Công ty Satoen Việt Nam

Công ty TNHH Satoen Việt Nam luôn dành một ngân sách đáng kể cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về trà như là những sản phẩm thảo dược thiên nhiên được sử dụng tiện lợi cho những thói quen thưởng thức ăn uống hàng ngày nhằm giúp ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức đề kháng cho con người bên cạnh những giá trị về đời sống tinh thần mà người dùng có thể cảm nhận và sử dụng theo phong cách, sở thích của mình.

Tại công ty Satoen, cùng với việc sản xuất trà và phân phối sản phẩm, Satoen Nhật Bản cũng có những hoạt động hợp tác nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ trà. Trong ngành công nghiệp trà, từ các phòng thí nghiệm, đồi trà đến các nhà máy chúng tôi đang phát triển dựa trên các tiêu chí và định hứng rõ ràng, đó là tận dụng hệ thống và dây chuyền sản xuất đặc biệt được tích hợp hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm.

cong-ty-satoen-nhat-ban-phong-nghiem-cuu
Công ty Satoen Nhật Bản đầu tư phòng nghiên cứu và kiểm soát chất lượng hiện đại

Tại Nhật Bản Chúng tôi thành lập Viện nghiên cứu Sato Hinokiyaku là trung tâm hỗ trợ nghiên cứu phát triển sản phẩm. Tại đó, chúng tôi tiến hành phân tích thành phần và nghiên cứu khảo sát về chè và tìm hiểu tính hiệu dụng và hiệu quả của trà để ứng dụng của nó trong các lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà máy sản xuất trà, cho đến nay chúng tôi đang tích cực  làm việc để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sức khỏe mà trà có thể mang lại và sẽ đưa vào thương mại. Đáp ứng nhu cầu thị trường cao về sản phẩm sức khỏe từ thiên nhiên đặc biệt là trà như hiện nay.

Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực dược liệu và nông nghiệp đang tăng cường và tiếp tục phát triển các sản phẩm độc đáo từ thiên nhiên dựa trên sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với những sản phẩm tự nhiên được nghiền mịn.

Tại Viện Nghiên cứu Bệnh viện Satoh, chúng tôi đang nghiên cứu các thành phần từ thực vật trên  toàn thế giới, hiện đang tập trung vào “trà” và chúng tôi tiếp tục nghiên cứu tính hữu của nó vào nhiều lĩnh vực.

tra-xanh-satoen-viet-nam-nhat-ban
Các sản phẩm đa dạng từ trà xanh của Tập đoàn công ty Satoen Nhật Bản

Dựa trên những chi tiết dữ liệu lâm sàng, chúng tôi tạo ra những sản phẩm và phục vụ các sản phẩm này, đây đều là những sản phẩm đã, sẽ và đang hỗ trợ QOL thông qua trà với phương châm: “ Những sản phẩm không được chứng minh giá trị sẽ không được đưa ra ngoài thị trường”

Hiện nay chúng tôi đã phát triển được những sản phẩm độc quyền và đưa vào thương mại, bao gồm cả những sản phẩm thực phẩm cho sức khỏe đang được sử dụng hàng ngày.

Với thương hiệu và uy tín của tập đoàn mình, các sản phẩm của Công ty Satoen đang rất được thị trường đón nhận, nhu cầu mở rộng sản xuất tăng cao. Hiện nay, chỉ với riêng các sản phẩm từ trà xanh như Matcha, Sencha, Houjicha chúng tôi đã mở rộng và xây dựng và đầu tư dây chuyền, công nghệ tại các quốc đáp ứng được các yêu cầu cơ sở hạ tầng, pháp lý và lao động để đảm bảo chất lượng được kiểm soát tốt nhất trong đó bao gồm Công ty TNHH Satoen Việt Nam với công nghệ 100% từ Công ty Satoen Nhật Bản.

Dựa trên năng lực sản xuất và kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay chấp nhận hình thức OEM và hợp tác sử dụng hệ thống nội tại để đáp ứng được nhu cầu kênh phân phối và tận dụng tối đa công nghệ hiện đại của mình.